Thưa các bạn,

Người Việt chúng ta từ thời nhà Lý (nǎm 476-545) đã biết việc lập gia phả, tộc phả, cây phả đồ để biết Tổ tiên, Dòng tộc, họ hàng, anh em, bà con xa gần để còn nhận biết nhau, tránh cho anh em con cháu khỏi cưới hỏi lẫn nhau và tránh được nhiều điều đáng tiếc trong Gia tộc.

Thật vậy, một đất nước trong giai đoạn không có sử gọi là huyền sử. Nhà không có phả gọi là huyền phả, tức tổ tiên, truyền thống dòng họ, con người, sự việc ở đây chỉ dựa vào ký ức và truyền khẩu, do vậy lâu ngày bị mai một. Có gia phả, mọi việc sẽ rõ ràng, chính xác, bền vững, khả năng lưu truyền mạnh mẽ, mau lẹ và đi xa hơn. Người “mất gốc”, không biết mình do ai sinh ra và gốc gác ở đâu, đây là hoàn cảnh đáng thương cô độc và quạnh quẽ. Người có gia phả sẽ tự tin, tự hào về truyền thống tốt đẹp, sáng lạng của dòng họ mình để củng cố niềm tin, vững bước đi lên trong mọi tình huống.  

“Dân tộc Việt Nam là dân tộc anh hùng” trong đó bao hàm các dòng họ cũng là những dòng họ có những phẩm chất tốt đẹp; Người Việt Nam ta có câu: “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, thực tế dựng gia phả lâu nay, chúng ta đều thấy câu nói trên là đúng! Có gia phả, con cháu sẽ nắm chắc ngày giỗ ông bà, không cưới gả với người trong họ, nắm rõ thứ thế để trong giao tiếp, việc thưa gởi, tôn ti sẽ rõ ràng.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, con người càng có xu hướng “hướng nội”, có tâm, đức, hướng về tổ tông, giống nòi đã sinh ra mình.

Xuất phát từ tầm quan trọng của việc lập gia phả, phả đồ cho các gia đình, dòng họ chúng tôi đã lập thành một nhóm thiết kế chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu, thiết kế cây gia phả, phả đồ, thiết kế cuốn gia phả… cho các gia đình, dòng họ trên cả nước và cả các kiều bào ở nước ngoài. Với rất nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, sang trọng, chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm, đã thiết kế cho hơn 500 dòng họ tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều dòng  họ lớn, danh tiếng trên cả nước (họ Trần, họ Lê, họ Đinh, họ Nguyễn… thuộc các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa…).

Với phương châm sử dụng chữ “TÂM” trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên cả nước!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 093.637.55.11

Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Hà Nội, Việt Nam

Email: dichvugiapha@gmail.com

Thong ke